Testimonials 1

“Tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Các bạn làm tôi bị thuyết phục hoàn toàn. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn. Chúc các bạn luôn phục vụ khách hàng thật tốt!”

Ông Đoàn Thanh Tân
Giám đốc, Công ty xuất nhập khẩu Kiên Cường

“Công ty AZF của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, phối hợp tốt giữa khâu tư vấn và thực thi giải pháp. Tôi đánh giá cao cho nỗ lực thực hiện công việc đạt kết quả sớm hơn kỳ vọng của chúng tôi!”

Anh Huy
Giám đốc, Công ty Fisco

“Tôi nhận thấy AZF thực sự là người bạn đồng hành trên chặng đường pháp lý và quản trị cho các doanh nghiệp ngành thực phẩm. Các dịch vụ tư vấn của Hãng tư vấn rất chất lượng, hiệu quả và đạt được mục đích của khách hàng”

Anh Tùng
Giám đốc, Công ty Truyền Thông Sen Media

“AZF có đội ngũ chuyên viên năng động và đầy nhiệt huyết. AZF đã giúp chúng tôi đạt được kết quả kiểm nghiệm sản phẩm cần thiết trong quá trình mở rộng hoạt động kinh doanh của Công ty trên khắp cả nước”

Chị Nga
Giám đốc, Công ty Takichi

“Tôi nhận thấy AZF có đội ngũ nhân sự đầy sức trẻ với sự tận tâm, nhiệt huyết trong công việc. Đội ngũ của các bạn luôn không quản ngại khó khăn, làm việc rất trách nhiệm phục vụ cho các dự án tư vấn mà chúng tôi ký kết với các bạn. Thật tuyệt vời khi chúng tôi có cơ hội trao đổi và hợp tác với các bạn”

Anh Hòe
Giám đốc, Thẩm Mỹ Viện EVA XINH

“Xin cảm ơn AZF rất nhiều. Chúng tôi hài lòng về dịch vụ cũng như tôn trọng thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên Quý Công ty. Chúc công ty ngày càng phát triển và hy vọng có cơ hội tiếp tục được hợp tác cùng các bạn”

Bà Lan Anh
Trưởng phòng Marketing, Công ty Beyondblue

Looking for a First-Class Business Plan Consultant?