Kiểm nghiệm sản phẩm – Tư vấn chỉ tiêu chính xác

Kiểm nghiệm sản phẩm là gì?

Kiểm nghiệm sản phẩm là một hình thức kiểm soát chất lượng sản phẩm, đánh giá chất lượng của sản phẩm. Việc đánh giá chất lượng, kiểm nghiệm sản phẩm phải tuân thủ theo đúng quy định nhà . Ngoài ra kết quả kiểm nghiệm phải do trung tâm kiểm nghiệm đạt chuẩn VILAS (hệ thống công nhận phòng thử nghiệm, hiệu chuẩn của Việt Nam) và tiêu chuẩn Quốc Tế Ilac-MRA (tổ chức công nhận phòng thử nghiệm Quốc tế) thực hiện, thì kết quả mới có giá trị và được nhà nước công nhận.

Kiểm nghiệm sản phẩm - Tư vấn chỉ tiêu chính xác
Kiểm nghiệm sản phẩm – Tư vấn chỉ tiêu chính xác

Kiểm nghiệm sản phẩm để làm gì?

Theo Quyết Định số 46/2007/QĐ – BYT ban hành ngày 19/02/2007 (quy định giới hạn tối đa ô nhiễm sinh học và hoá học trong thực phẩm) thì kiểm nghiệm thực phẩm là việc làm không thể thiếu trong quá trình sản xuất cũng như trước khi đưa sản phẩm ra thị trường. Cụ thể như sau:

 • Kiểm nghiệm sản phẩm để đánh giá chất lượng sản phẩm
 • Kiểm nghiệm sản phẩm để hiệu chỉnh chất lượng sản phẩm
 • Kiểm nghiệm sản phẩm để kiểm tra thành phần thực phẩm
 • Kiểm nghiệm sản phẩm để công bố chất lượng sản phẩm lưu thông ra thị trường
 • Kiểm nghiệm sản phẩm để kiểm tra và giám sát định kỳ…

Ngoài ra, theo như những kết quả kiểm nghiệm đã có sẽ giúp công ty, doanh nghiệp của bạn đủ tự tin cũng như đáp ứng được các yêu cầu an toàn thực phẩm của nhà nước, bên cạnh đó cũng sẽ phát hiện ra những sai sót trong quy trình sản xuất chế biến sản phẩm, thực phẩm, từ đó hoàn thiện và phát triển biền vững, đảm bảo tính vệ sinh an toàn thực phẩm hơn. Mang lại sự hài lòng về sản phẩm và an toàn cho người tiêu dùng.

Kiểm nghiệm sản phẩm tại đâu?

 • Trung tâm công bố và kiểm nghiệm sản phẩm AZF là một trong những đơn vị uy, tín với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp là nơi đem lại niềm tin cho khách hàng.
 • Khách hàng của chúng tôi: Tinh Nguyên, Gongcha, Vina Syrup, Bia Việt Đức, Rain Coffee, TeaTee, Le Garden, Song Mã, Vinamit, L’earth, Bia S18, Meat Works, Fuji Market, Bảo Tín,….
Dịch vụ Kiểm nghiệm sản phẩm - kiemnghiemthucpham.com.vn
Dịch vụ Kiểm nghiệm sản phẩm – kiemnghiemthucpham.com.vn

Dịch vụ kiểm nghiệm sản phẩm của AZF phục vụ trong nhiều lĩnh vực đa dạng như: Nông lâm, chế biến thực phẩm, thức ăn gia súc, gia cầm, thủy hải sản, hóa chất, mỹ phẩm… với các chỉ tiêu:

+ Dư lượng kháng sinh, thuốc trừ sâu, chất phụ gia, độc tố…
+ Kim loại nặng…
+ Đạm, béo, đường, xơ….
+ Vi sinh vật có hại
+ Sản phẩm công nghiệp
+ Thành phần hóa học
+ Tạp chất, phụ gia…
+ Hóa chất tự nhiên và tổng hợp
+ Tinh dầu
+ Nhận danh,
+ Thành phần hóa học của hợp chất…
+ Môi trường
+ BOD, COD, DO
+ Kim loại nặng trong nước thải, nước mặt, nước sản xuất công nghiệp, không khí,
đất, bùn…

Tại sao nên chọn AZF để kiểm nghiệm thực phẩm

Tại Trung Tâm Công Bố Và Kiểm Nghiệm Sản Phẩm AZF chúng tôi luôn luôn đặt chất lượng dịch vụ kiểm nghiệm lên hàng đầu, với hệ thống phòng thử nghiệm, kiểm nghiệm quy mô lớn, nguồn nhân lực chất lượng và cơ sở vật chất hiện đại, sẽ đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

 • Phòng thử nghiệm đạt chuẩn ISO 17025 được gia hạng và cấp mới định kỳ hằng năm;
 • Các tiêu chí thử nghiệm đạt chuẩn VLAS, ilac-RMA và chuẩn quốc tế;
 • Trang thiết bị được đầu tư và cập nhật thường xuyên nhằm đảm bảo quá trình thử nghiệm cho ra kết quả với mức sai số thấp nhất, đúng nhất trong khoảng đo giá trị;
 • Rút ngắn thời gian kiểm nghiệm so với các đơn vị khác tới 40%
Kết quả kiểm nghiệm sản phẩm | kiemnghiemthucpham.com.vn thực hiện cho khách hàng
Kết quả kiểm nghiệm sản phẩm | kiemnghiemthucpham.com.vn thực hiện cho khách hàng

Quy trình thực hiện Dịch vụ kiểm nghiệm sản phẩm:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin về doanh nghiệp và sản phẩm, tư vấn lên chỉ tiêu phù hợp cho từng sản phẩm, theo đúng chuẩn quy định nhà nước, phục vụ theo nhu cầu của khách hàng;

Bước 2: Nhận mẫu kiểm nghiệm, thử nghiệm. Liên hệ các Trung tâm kiểm nghiệm được Nhà nước công nhận , đánh giá khách quan và chính xác để thực hiện kiểm nghiệm sản phẩm và báo giá chính xác các chỉ tiêu sản phẩm cho Doanh nghiệp.

Bước 3: Đưa mẫu sản phẩm đến phòng kiểm nghiệm được chọn để thực hiện phân tích mẫu. Theo dõi toàn bộ quá trình từ lúc gửi mẫu đến khi có kết quả kiểm nghiệm.

Bước 4: Nhận Kết quả kiểm nghiệm, kiểm tra đối chiếu với Quy định pháp luật hiện hành về sản phẩm và trao tận tay Kết quả kiểm nghiệm cho Doanh nghiệp. Đồng thời tư vấn các vấn đề liên quan đến việc lưu hành sản phẩm ra thị trường.

Thời gian thực hiện kiểm nghiệm sản phẩm bao lâu?

Cũng tùy theo số lượng chỉ tiêu, bản chất từng chỉ tiêu thử nghiệm mà thời gian thử sẽ nhanh hay chậm. Nhưng đa phần chung các sản phẩm sẽ được thử nghiệm xong trong vòng thời gian từ 01 – 07 ngày. (có thể nhanh hơn còn đa phần ít khi chậm hơn).

Ưu điểm khi kiểm nghiệm sản phẩm tại AZF

 • Về chi phí: Xây dựng không dư – không thiếu chỉ tiêu nhằm tiết kiệm nhất chi phí và thời gian kiểm nghiệm cho Doanh nghiệp ở hiện tại và kiểm nghiệm định kỳ sản phẩm sau này.
 • Về thời gian: Quy trình hực hiện các công việc nhanh chóng và đồng bộ với phòng kiểm nghiệm nhằm tiết kiệm nhất thời gian quý báu của Doanh nghiệp.
 • Về độ chính xác: AZF cam kết sự chính xác trong việc xây dựng chỉ tiêu. Doanh nghiệp tự tin xin các loại giấy phép liên quan và nhập hàng vào siêu thị.

Nếu bạn còn thắc mắc về dịch vụ kiểm nghiệm hoặc đang có nhu cầu hãy liên hệ ngay với kiemnghiemthucpham.com.vn để được tư vấn miễn phí

 

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ Kiểm Nghiệm Sản Phẩm

 • Hỗ trợ kiểm nghiệm nhanh khi khách hàng có nhu cầu;
 • Tiến hành lấy mẫu tận nơi ngay sau khi khách hàng liên hệ;
 • Lên chỉ tiêu kiểm nghiệm chính xác và đầy đủ, không sợ sai, sợ thiếu chỉ tiêu…;
 • Chi phí tiết kiệm tiết kiệm, luôn thấp hơn hoặc bằng các đơn vị kiểm nghiệm khác;
 • Phòng kiểm nghiệm đạt chuẩn (Được đánh giá và công nhận năng lực thử nghiệm và hiệu chuẩn theo ISO 17025 của tổ chức VILAS);
 • Kết quả kiểm nghiệm có giá trị sử dụng trên toàn quốc và cả trong trường hợp xuất khẩu hàng hóa đi quốc tế.
 • Ký và bàn giao hồ sơ tận nhà cho khách hàng.
Tư vấn dịch vụ tại công ty AZF
TRUNG TÂM CÔNG BỐ VÀ KIỂM NGHIỆM SẢN PHẨM

Chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn An Toàn Thực Phảm: Kiểm nghiệm sản phẩm, Công bố chất lượng sản phẩm, xin Giấy phép kinh doanh, Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm, Sở hữu trí tuệ, Bản quyền tác giả, Mã số mã vạch,...
Cam kết dịch vụ: Nhanh chóng – Chính xác – Tiết kiệm
Submit your review
1
2
3
4
5
Submit
     
Cancel

Create your own review

Trung Tâm Kiểm Nghiệm Thực Phẩm
Average rating:  
 0 reviews