4 lời khuyên dành cho người suy nhược thần kinh

Suy nhược thần kinh khiến sức khỏe suy yếu, gây khó khăn cho cuộc sống. Vì vậy, để phục hồi thể chất và tinh thần, hãy áp dụng ngay 4 lời khuyên mà các chuyên gia tâm thần kinh dành cho bạn.

Suy nghĩ tích cực, kiểm soát căng thẳng và sự động viên từ gia đình giúp người suy nhược thần kinh ổn định tinh thần (ảnh minh họa)

Đó là:

1. Suy nghĩ lạc quan

Suy nghĩ tích cực giúp cải thiện tâm trạng của bạn. Hãy viết ra bất cứ điều gì bạn mong muốn và hướng cảm xúc theo sự lạc quan để cảm thấy hạnh phúc.

2. Hoạt động thể thao mỗi ngày

Khi vận động, cơ thể sẽ giải phóng các hóa chất cải thiện tâm trạng là endorphin và serotonin. Vì vậy, bạn hãy lựa chọn: Đi bộ, đạp xe, tập yoga hoặc thực hiện bất kì môn thể thao yêu thích.

3. Kiểm soát căng thẳng

Khi bạn hiểu rõ những vấn đề gây ra căng thẳng, hãy nghĩ đến giải pháp để hạn chế nó. Nếu bạn đang cố gắng quá sức, hãy tạm ngưng lại và sắp xếp công việc, tránh những áp lực không đáng có.

4. Ngủ đủ giấc

Một giấc ngủ ngon sẽ giúp bạn loại bỏ căng thẳng, mệt mỏi. Nếu bạn gặp khó khăn khi ngủ, hãy cố gắng thực hiện các liệu pháp thư giãn như: Ngâm chân nước ấm, massage cơ thể, uống trà hoa cúc,…

Ngoài ra, để “đối phó” với suy nhược thần kinh, các nhà khoa học đã tìm ra giải pháp tối ưu giúp tăng cường sức khỏe thần kinh. Đó chính là sản phẩm thảo dược có chiết xuất chính từ cao hợp hoan bì giúp tăng nồng độ serotonin, từ đó nâng cao sức khỏe thần kinh. Nghiên cứu tại Khoa Dược của Đại học Sungkyunkwan, Đại học Ewha Women và Đại học Kyung Hee, Seoul, Hàn Quốc đều đưa ra kết luận: “Hợp hoan bì có tác dụng cải thiện tình trạng suy nhược thần kinh rất hiệu quả ”. Với thành phần từ thiên nhiên, sản phẩm tác động theo cơ chế:

– Tăng cường lưu thông máu: Sự kết hợp giữa hợp hoan bì và các thảo dược quý như: Ngũ vị tử, viễn chí, hồng táo, toan táo nhân có tác dụng dưỡng tâm, an thần kinh, giải trầm uất, tăng cường lưu thông máu.

– Dưỡng tâm, an thần: Sản phẩm chứa các dưỡng chất giúp tăng cường dinh dưỡng như: Vitamin PP, soy lecithin giúp tăng cường chức năng của hệ thần kinh, ngăn chặn sự xuất hiện của các yếu tố gây suy nhược thần kinh.

Sự kết hợp của các thành phần trên giúp cung cấp dưỡng chất cho hệ thần kinh, tăng cường sức khỏe hệ thần kinh. Do đó, đây chính là giải pháp vàng dành cho người suy nhược thần kinh. Sản phẩm đã được các chuyên gia đầu ngành tâm thần kinh đánh giá cao trong nhiều hội thảo trên toàn quốc, khuyên người bệnh suy nhược thần kinh nên sử dụng.

Để ngăn chặn sự xuất hiện suy nhược thần kinh, bên cạnh việc tham khảo các lời khuyên trên, bạn hãy sử dụng sản phẩm có chiết xuất chính từ cao hợp hoan bì mỗi ngày!