KIỂM NGHIỆM NƯỚC ĐÁ – CHỈ TIÊU VÀ BẢNG GIÁ CHI TIẾT

Nước đá dùng liền có rất nhiều loại như: nước đá viên, nước đá bi, nước đá cây… những sản phẩm này đang được sử dụng rất nhiều trong đời sống hằng ngày. Tuy nhiên nước đá dùng liền là sản phẩm được sử dụng trực tiếp không qua chế biến như thực phẩm do đó người dùng có nguy cơ sử dụng thực phẩm bẩn rất cao.

Ví lý do trên, Nhà nước rất khắt khe với các cơ sở sản xuất nước đá, bắt buộc các doanh nghiệm sau khi sản xuất phải tiến hành kiểm nghiệm nước đá theo đúng quy định Việt Nam. Trong đó, sản phẩm lưu hàng trên thị trường phải có bao bì kín, ghi nhãn hàng hóa đầy đủ và phải được doanh nghiệp tự công bố sản phẩm tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền theo quy định của Bộ y tế.

Ngoài ra, sau khi doanh nghiệp có giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm và công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm còn phải kiểm nghiệm nước đá định kỳ 6 tháng/1 lần theo quy định.

Tại Sao Cần Kiểm Nghiệm Nước Đá?

Kiểm nghiệm nước đá giúp đảm bảo các sản phẩm nước đá do công ty, xưởng sản xuất đạt đúng tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm. Đồng thời, người tiêu dùng cũng an tâm về chất lượng cũng như lựa chọn nước đá an toàn cho sức khỏe của mình.

Các loại nước đá hằng ngày vẫn được sử dụng rộng rãi như đá bi, đá cây, đá tinh khiết với số lượng và nhu cầu rất cao. Tuy nhiên không phải đây là lại sản phẩm vô cùng đặc thù. Vì không như các loại thực phẩm, đồ uống khác, nước đá thường được dùng liền chứ ko hề qua bất kì khâu sơ chế, khử trùng hay chế biến nào cả. Chính vì vậy cần thực hiện các phân tích, kiểm nghiệm về nguồn nước nguyên liệu, hệ thống xử lý, vận chuyển, thao tác sản xuất nước đá nghiêm ngặt để đảm bảo nước đá đạt các quy chuẩn kỹ thuật quốc gia và an toàn khi sử dụng.

KIỂM NGHIỆM NƯỚC ĐÁ – CHỈ TIÊU VÀ BẢNG GIÁ CHI TIẾT
KIỂM NGHIỆM NƯỚC ĐÁ – CHỈ TIÊU VÀ BẢNG GIÁ CHI TIẾT

Nước đá đạt chuẩn phải đáp ứng điều kiện gì?

Theo quy định của Nhà nước, nước đá dùng liền ( là loại nước đá sử dụng để uống, không phải nước đá dùng để ướp, bảo quản thực phẩm, hàng hóa) sẽ cần phải kiểm nghiệm, phân tích theo QCVN 10:2011/BYT dành cho nước đá thành phẩm.

Ngoài ra các đơn vị, công ty, doanh nghiệp kinh doanh, hoạt động, sản xuất liên quan đến nước đá dùng liền còn cần kiểm nghiệm nguồn nước nguyên liệu theo QCVN 01:2009/BYT.

Kiểm nghiệm nước đá chỉ tiêu và bảng giá chi tiết

Dựa vào QCVN 10:2011/BYT – Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với nước đá dùng liền, Quý khách có thể tham khảo 1 số chỉ tiêu kiểm nghiệm nước đá như sau:

STT Chỉ Tiêu Bảng Giá

(Liên hệ AZF) 093 111 9336

1 E.Coli hoặc coliform chịu nhiệt
2 Coliform tổng số
3 Streptococci feacal
4 Pseudomonas aeruginosa
5 Bào tử vi khuẩn kị khí khử sulfit

 

6 Clor dư, mg/l
7 ……..

Lưu ý: tùy vào từng loại sản phẩm sẽ có các chỉ tiêu khác nhau. Quý khách hàng có nhu cầu kiểm nghiệm nước đá vui lòng liên hệ Trung Tâm Kiểm Nghiệm và Công Bố Sản Phẩm AZF để được tư vấn thêm về phương pháp phân tích, kiểm nghiệm, chỉ tiêu và bảng giá liên quan

Địa chỉ phân tích, kiểm nghiệm nước đá uy tín:

MẪU KIỂM NGHIỆM NƯỚC ĐÁ AZF LÀM CHO KHÁCH HÀNG
MẪU KIỂM NGHIỆM NƯỚC ĐÁ AZF LÀM CHO KHÁCH HÀNG

Trung Tâm Kiểm Nghiệm và Công Bố Sản Phẩm AZF là công ty chuyên kiểm nghiệm thực phẩm và công bố sản phẩm. AZF với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thực phẩm, đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm. Là địa chỉ uy tín được nhìu doanh nghiệp lựa chọn kiểm nghiệm nước đá thành phẩm, nước đá dùng liền.

Thời gian thực hiện việc phân tích, kiểm nghiệm mẫu nước đá thường từ 3-7 ngày. Ngoài ra, AZF còn cung cấp dịch vụ lấy mẫu kiểm nghiệm tận nơi nhanh chóng, chính xác. Để có thể được tư vấn kĩ càng, chi tiết về thông tin bảng giá cũng như các chỉ tiêu, câu hỏi liên quan. Các bạn có thể liên hệ theo thông tin bên dưới:

Tư vấn dịch vụ tại công ty AZF
TRUNG TÂM CÔNG BỐ VÀ KIỂM NGHIỆM SẢN PHẨM

Chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn An Toàn Thực Phảm: Kiểm nghiệm sản phẩm, Công bố chất lượng sản phẩm, xin Giấy phép kinh doanh, Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm, Sở hữu trí tuệ, Bản quyền tác giả, Mã số mã vạch,...
Cam kết dịch vụ: Nhanh chóng – Chính xác – Tiết kiệm
Submit your review
1
2
3
4
5
Submit
     
Cancel

Create your own review

Trung Tâm Kiểm Nghiệm Thực Phẩm
Average rating:  
 0 reviews